Keo ốp lát Cá sấu – Thương hiệu số 1 tại Việt Nam

Keo ốp lát Cá sấu tên tiếng Anh là Crocodile, là sản phẩm của tập đoàn Jorakay – đơn vị số 1 về keo ốp lát và hóa chất xây dựng tại Thái Lan. Keo ốp lát cá sấu được sản xuất, đóng gói tại Thái Lan.

1. Keo ốp lát cá sấu và các công trình cao cấp

Hiện nay, Keo cá sấu đang được tiêu thụ rất mạnh tại 30 quốc gia trên Thế giới. Tại Việt Nam keo cá sấu đã có mặt trên 8 năm và đã được đông đảo khách hàng là chủ đầu tư các dự án cao cấp, các đơn vị tổng thầu thi công, kiến trúc sư đánh giá rất cao về chất lượng.

Hàng trăm dự án cao cấp tại Việt Nam đã sử dụng keo ốp lát Cá sấu. Các dự án tiêu biểu như dự án Land Mark 81; Dự án Resort Intercontinental Phú Quốc; dự án Mie Resort Nha Trang; dự án Salinda Resort Phú Quốc; khu phức hợp Vinhome central park; Vincom Bảo lộc; Vinhome Central Park- Land mark 4-5-6; Vinhome Central Park- Tháp Park 5; Vinhome Central Park- Tháp C1, Tháp C2, Tháp C3; Moonrise Resort Phú Quốc; Golden River, Wink Hotel v.v…..

Keo dán gạch, keo chà ron cá sấu cũng là thương hiệu số 1 của các công trình lâu đài, biệt thự, resort, liền kề, hồ bơi, khách sạn, nhà ga v.v..

Dự án Land Mark 81 sử dụng keo ốp lát Cá sấu

2. Lý do keo ốp lát cá sấu được ưa chuộng.

Keo dán gạch, keo chà ron Crocodile (Cá sấu)  tạo nên sự khác biệt hoàn toàn so với hồ xi măng truyền thống trong công tác ốp lát gạch, keo chà ron/ keo dán gạch crocodile được sản xuất từ dây chuyền hiện đại và công nghệ mới đã mang đến bước ngoặc mới cho ngành xây dựng.

Crocodile thế hệ mới nhất hiện nay có khả năng chống bụi bẩn, chống nấm mốc, chống vi khuẩn tuyệt đối. Giúp bảo vệ toàn diện ngôi nhà bạn và bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Keo Cá sấu sử dụng công nghệ Microban – Là công nghệ an toàn, ngăn ngừa nấm mốc và rêu đen.

Keo Cá sấu được cấp chứng chỉ ANSI – Được cấp bới Hoa kỳ và được chấp nhận trên toàn thế giới.

Với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất và lịch sử trên 27 năm nghiên cứu phát triển. Chất lượng keo Cá sấu luôn ở vị trí hàng đầu trên thế giới.

3. Mua keo cá sấu chính hãng ở đâu

Công ty cổ phần Human Thăng Long là 1 trong 2 đơn vị nhập khẩu trực tiếp, được nhà máy sản xuất ủy quyền phân phối tại Việt nam. Human Thăng Long có hệ thống đại lý phân phối tại 25 tỉnh thành khu vực phía Bắc. Qúy khách hàng có nhu cầu có thể mua sản phẩm tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn Quốc hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty cổ phần Human Thăng Long

Địa chỉ: TT19-06 khu đô thị mới Văn Phú, P. Phú La, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội

HOTLINE: 0961.673.539

Human Thăng Long liên tục tuyển cộng tác viên, đại lý bán lẻ tại khu vực Miền Bắc.

 

Các bài viết liên quan

Keo dán gạch cá sấu – Thương hiệu số 1 Thái Lan

Keo cá sấu chính hãng tại Hà Nội

Keo dán gạch cá sấu tìm đại lý tại Miền Bắc

Báo giá keo dán gạch cá sấu 2021